Hiển thị tất cả 20 kết quả

Máy phun sơn

Máy phun sơn và súng phun sơn là thiết bị chuyên dụng để phun sơn. Thiết bị này ra đời đã thay thế việc sơn thủ công bằng tay trước đây.

Người dùng không phải trực tiếp dùng tay hay mất quá nhiều thời gian công sức cho công việc. Sử dụng máy phun sơn sẽ giúp cho quá trình làm việc sơn tường được nhanh chóng, hiệu quả lại an toàn hơn cho người dùng.

Là thiết bị chuyên dụng để phun sơn tạo ra bề mặt đẹp.

Lợi ích khi sử dụng máy:

Máy phun sơn cho lớp sơn được phun ra đều,màu đẹp, mịn.Thời gian phun cũng trở nên nhanh chóng hơn kiểu sơn tay truyền thống.
Lăn sơn bằng tay khiến bạn mất sức và mệt mỏi. Thậm chí việc trực tiếp tiếp xúc với sơn còn có thể tác động không tốt tới sức khỏe của bạn. Nhưng khi đã có máy phun sơn thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng công việc sẽ được hoàn thiện nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Máy phun sơn cực kỳ hữu ích trong cuộc sống. Đặt biệt kể đến những công dụng của sản phẩm như sau:

Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng cây lăn tay tuy giá thành rẻ nhưng lại khiến bạn mất khá nhiều thời gian cho việc lăn.

Với việc sử dụng máy phun bạn sẽ không phải lo lắng khi sơn các khoảng tường rộng, trần nhà trên cao nữa. Thiết kế cầm tay tiện dụng, thao tác đơn giản sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khối lượng thời gian và công sức đáng kể.

Tính linh động tối ưu:

Đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau của việc sơn tường như sơn lót, sơn dầu… Người dùng có thể điều chỉnh hướng phun, lượng sơn phun ra bằng tay tương ứng với các bề mặt và chất liệu được phun lên khác nhau.

Chất lượng sơn phun ra mịn và bám dính: Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm máy phun sơn cầm tay.

0908.050.415
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon