Hiển thị tất cả 12 kết quả

DeVilbiss là công ty dẫn đầu ngành trên toàn thế giới về công nghệ nguyên tử hóa và chất lượng súng phun trong hơn 130 năm.

Devilbiss

Được thành lập vào năm 1888 khi bác sĩ Allen DeVilbiss ở Toledo, Ohio kết hợp một bóng đèn, một số ống và đế của một hộp dầu để tạo ra bình phun đầu tiên dành cho chăm sóc sức khỏe. DeVilbiss hiện là nhà cung cấp thiết bị phun hoàn thiện hàng đầu cho thị trường tân trang công nghiệp và ô tô. Kể từ đó, DeVilbiss đã duy trì cam kết của mình đối với công nghệ tiên tiến và khẳng định mình là công ty dẫn đầu về thiết bị hoàn thiện tiên tiến bằng cách liên tục cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng hoàn thiện cao nhất đồng thời bảo vệ nhu cầu cuối cùng của khách hàng.
So sánh súng phun khí hoặc súng HVLP hiện có, súng LVMP mang lại hiệu suất truyền cao hơn và khả năng nguyên tử hóa tốt hơn với mức tiêu thụ không khí ít hơn.
Sự khác biệt về hiệu quả chuyển hóa giữa súng phun tiêu chuẩn và súng HVLP nằm ở vận tốc không khí. Cả hai vận tốc không khí đều ở trong cùng một vùng tốc độ âm thanh khi một khoảnh khắc thoát ra khỏi nắp không khí. Tuy nhiên, khi đạt khoảng cách xấp xỉ 200mm thì sẽ tạo ra sự chênh lệch lớn. Do đó, nếu vận tốc thấp ở khoảng cách 200mm, hiệu suất truyền sẽ trở nên tốt hơn ngay cả khi nguyên tử hóa với áp suất không khí cao hơn HVLP.
0908.050.415
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon