Nhà phân phối Mirka

Mirka là một thương hiệu nổi tiếng của Phần Lan, được thành lập vào năm 1943 và chuyên sản xuất các sản phẩm mài, đánh bóng và chà nhám chất lượng cao. Với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Mirka đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường toàn cầu.

Mirka không chỉ chú trọng vào việc sản xuất sản phẩm chất lượng cao, mà còn đặt khách hàng lên hàng đầu với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả cao nhất trong công việc của họ. Chính vì thế, Mirka luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với sự hợp tác của Nhất Quán phân phối Mirka chính hãng Mirka đã được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, đem đến cho khách hàng trong nước những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Sự kết hợp giữa thương hiệu nổi tiếng của Phần Lan và chuyên môn kinh doanh của Nhất Quán trong gần 10 năm qua đã tạo nên sự đột phá và phát triển trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghiệp tại Việt Nam nói chung và lĩnh vực chế biến gỗ, sơn ôtô, chà tường không bụi trong xây dựng nói riêng và một số lĩnh vực khác.

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Nhất Quán – thành lập năm 2016 là một trong những đại lý phân phối hàng đầu sản phẩm Mirka uy tín nhất tại Việt Nam. Với phương châm “Chất lượng đầu tiên, khách hàng là trên hết”, công ty luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng trong lĩnh vực mài, đánh bóng, chà nhám và các sản phẩm liên quan đến công nghiệp.

Nhất Quán Industrial JSC luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên của công ty là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghiệp, được đào tạo và nâng cao kỹ năng liên tục để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với những ưu điểm và thế mạnh như trên, Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Nhất Quán đã đạt được lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng trong suốt những năm qua. Sự phát triển và tăng trưởng của công ty cũng chứng tỏ sự thành công của mô hình kinh doanh của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.050.415
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon