Robot chà nhám Mirka

ROBOT CHÀ NHÀM MIRKA

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là images.jpg
  • Máy chà nhám và đánh bóng thông minh đầu tiên cho rô bốt công nghiệp.
    Máy tạo quỹ đạo ngẫu nhiên công nghiệp tự động Mirka. Mirka AIROS là một ngành công nghiệp đầu tiên. Nó là một máy chà nhám thông minh chạy điện cho rô bốt công nghiệp. Được chế tạo bên trong vỏ nhôm nhẹ nhưng chắc chắn, có mặt bích tương thích ISO 9409-1 cho khớp nối rô bốt.
  • AIROS có thể được điều chỉnh để phù hợp với tất cả các khớp nối cơ khí, mang lại tính linh hoạt tối đa.
  • Tuổi thọ cao mô tơ 48V không chổi than trên AIROS cực kỳ an toàn cho việc chà nhám ướt và nó chạy trên RPM không đổi, có thể định cấu hình.
https://youtu.be/FE8vHtJiqEo

DỄ TÍCH HỢP
Mirka® AIROS là máy chà nhám điện nhẹ dễ tích hợp. Yêu cầu khả năng xử lý trọng lượng thấp hơn và tiết kiệm điện so với các tùy chọn khí nén truyền thống. Đặc biệt được thiết kế cho ứng dụng chà nhám bằng rô-bốt và được xây dựng để liên tục sử dụng trong môi trường robot. Mirka AIROS có các kết nối được tiêu chuẩn hóa đảm bảo việc lắp đặt và bảo trì nhanh hơn, dễ dàng hơn, dẫn đến giảm thời gian chết và cải thiện năng suất. Mirka AIROS được trang bị các mặt bích tùy chỉnh cho hầu hết các robot để cung cấp tính linh hoạt tối đa bằng cách cho phép tất cả các khớp nối cơ khí từ ISO tiêu chuẩn được tùy chỉnh bằng bộ chuyển đổi.

GIẢI PHÁP CẮT CÁT THÔNG MINH VỚI QUẢN LÝ RPM CHÍNH XÁC
Robot chà nhám Mirka AIROS có trí thông minh tích hợp cho phép hai chiều giao tiếp giữa Mirka® AIROS và hệ thống điều khiển. Kiểm soát trực tiếp hoàn toàn quá trình chà nhám đảm bảo chất lượng đồng nhất và cho phép người điều khiển tìm hiểu về ứng dụng. Thậm chí cải thiện chất lượng dựa trên dữ liệu đã ghi. Ngoài ra thông minh giải pháp chà nhám điện cho phép kiểm soát hoàn toàn RPM có thể được cấu hình theo nhu cầu của các giai đoạn khác nhau của quá trình. RPM nội dung đảm bảo mức chất lượng nhất quán điều đó luôn có thể tái tạo ngay cả khi tải cao hơn.

HỆ ĐIỀU HÀNH MIRKA 4
Mirka® AIROS là một phần của hệ sinh thái Mirka, giúp nó trở nên giải pháp đáng tin cậy trên thị trường. Các giải pháp Mirka bao gồm đầu chà nhám, bộ điều khiển, hạt mài (bao gồm cả thiết kế tùy chỉnh mài mòn cho các yêu cầu cụ thể) và kiến ​​thức tự nhiên và sự hỗ trợ của các chuyên gia hoàn thiện thực sự trong toàn bộ quá trình. Vì đầu chà nhám Mirka® AIROS tách biệt với bộ điều khiển, các bộ phận dễ thay thế giảm thời gian chết và chi phí.

MÁY CHÀ NHÁM ĐIỆN HÚT BỤI & CHỐNG THẤM NƯỚC
Mirka AIROS là máy chà nhám điện được phân loại IP66 phù hợp với tất cả các ứng dụng chà nhám. Ngay cả chà nhám ướt và sử dụng an toàn trên các vật liệu nguy hiểm. Thiết kế chống bụi và chống thấm nước của AIROS kết hợp với nhôm cứng và chắc chắn. Đảm bảo tuổi thọ lâu hơn và hoạt động an toàn hơn. Không cần dầu bôi trơn.

MIRKA® AIOS VÀ AIROP
Ngoài AIROS, Mirka còn cung cấp một mô hình có miếng chà nhám không ngẫu nhiên, Mirka® AIOS, được hướng dẫn cho công việc sửa chữa tại chỗ trong một quy trình tự động. Mirka AIROP là một quỹ đạo ngẫu nhiên máy đánh bóng với đầu đánh bóng điện tiên tiến, tương thích với các hợp chất và miếng đánh bóng Mirka. Bằng cách cung cấp những mở rộng này cho một loạt các giải pháp robot. Mirka hướng tới việc cung cấp một gói hoàn chỉnh cho các quá trình hoàn thiện bề mặt tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon