Giới thiệu

Công ty CP Công Nghiệp Nhất Quán cung cấp thiết bị phun sơn, dụng cụ chà nhám HÀNG CHÍNH HÃNG. Của các thương hiệu như: Mirka – Phần Lan. Anest Iwata- Nhật Bản. DeVilbiss;  Binks; Runsburg, Hosco; MS thuộc tập đoàn Carlisle – Anh. Wagner – Đức; Larius,  Prona, FSL- Đài Loan tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Sản phẩm đa dạng và liên tục, được đổi mới cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Nhất Quán hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe với giá thành hợp lý nhất.

Các sản phẩm do Nhất Quán cung cấp đều đảm bảo về mặt chất lượng cũng như hiệu quả cao và được các chủ đầu tư đánh giá cao”. Từ đó, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của các chủ quản xưởng sản xuất, các tổng thầu xây dựng và các đơn vị thi công làm nhà cung cấp thiết bị trong sản xuất và thi công công trình.

Phương Châm Của Nhất Quán JSC

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – An toàn – Hiệu quả – Chuyên nghiệp”, chúng tôi tin chắc rằng sự hợp tác thành công với Quý vị là cơ hội để chúng tôi khẳng định thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ không ngừng nâng cao năng lực về mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN

– Địa chỉ: 52-54 Đường số 8, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

– Hotline: 0908.050.415 – 0907.811.767- 038. 323.6067

– Email: hoai@nhatquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.050.415
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon