Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Là Gì? Địa Chỉ Bán Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Tại Sài Gòn

Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Là Gì? Địa Chỉ Bán Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Tại Sài Gòn. Súng Phun Sơn Tĩnh Điện là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công lắp đặt các dây chuyền sơn tĩnh điện hiện nay. Nhờ có loại súng này mà các sản phẩm khi được sơn chúng luôn có mang màu sắc đẹp hơn, đồng đều hơn và có độ bền cao hơn. Đó chính là lý do vì sao, Súng Phun Sơn là một thiết bị có sức hút đến như vậy.

Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Là Gì?

Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Là Gì

Nó là một thiết bị phục vụ quá trình phun sơn trở nên nhanh hơn, chất lượng hơn. Khi sản phẩm được hoàn thành luôn có màu sắc đẹp, bắt mắt cho giá trị kinh tế cao. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, để an toàn và cho ra thành phẩm tốt thì trước hết bạn cần phải hiểu rõ nguyên tắc sử dụng thiết bị. Và những điều cần tránh để khi làm việc sẽ luôn được an toàn.

Thông thường Súng Phun Sơn Tĩnh Điện có cấu tạo khá đơn giản.  Nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm cũng khá bền bỉ, nên mọi người dễ dàng làm quen và thành thạo trong sử dụng. Có chế độ cài đặt thay đổi màu sắc của sơn là một điểm ấn tượng của chiếc súng này. Vì nó giúp bạn dễ dàng thay đổi màu một cách nhanh chóng, thu hồi và làm sạch bột màu chỉ trong tích tắc. Không chỉ vậy mà nó còn hiện đại hơn hẳn so với các sản phẩm khác và các phương pháp phun sơn truyền thống.

Khi sử dụng, thiết bị sẽ sinh ra một áp lực cao, nếu như bạn để sơn (chất lỏng) bị rò rỉ ra ngoài có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng nếu như tiếp xúc với da.

Lưu Ý 

Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Là Gì

– Không được chĩa súng vào người hoặc chạm ngón tay vào súng

– Điều chỉnh lại áp lực theo nguyên tắc hướng dẫn, điều chỉnh lại đầu bảo vệ của súng để đảm bảo an toàn

– Mọi thao tác đều phải tuân thủ theo sự hướng dẫn hoạt động

–  Áp lực của khí theo tiêu chuẩn, 6,5kg/cm2.

–  Nguồn điện cho phép 220V, nên thực hiện nối đất để hạn chế khả năng bị phóng điện

–  Vệ sinh bơm bột trước và sau sử dụng

– Áp suất và khí nén cần phải tuân thủ theo đúng quy định, giúp quá trình phun sơn được hoàn hảo.
Dây chuyền của sơn tĩnh điện hiện đại là một hệ thống bao gồm nhiều bước trong đó có vai trò quan trọng  là Súng Phun Sơn Tĩnh Điện. Để có được sản phẩm đẹp thì không thể thiếu thiết bị này và để an toàn trên hết, thì hãy hiểu rõ về thiết bị và tuân thủ nguyên tắc khi làm việc!

Địa Chỉ Bán Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Tại Sài Gòn

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN

– Địa chỉ: 52-54 Đường số 8, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

– Hotline: 028.66796067 – 0908.050.415 – 0907.811.767

– Email: hoai@nhatquan.vn

Sản Phẩm Bán Chạy Tại Nhất Quán:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon