Súng Phun Sơn Gặp Lỗi

Súng Phun Sơn Gặp Lỗi Phải Xử Lý Như Thế Nào? Khi súng phun sơn gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, bạn có nhất thiệt cần đem đến cửa hàng sửa ngay không? Hay có mẹo sửa súng phun sơn ngay tại nhà? Trong bài viết dưới đây, Nhất Quán sẽ chia sẻ đến bạn cách khắc phục khi súng phun gặp lỗi.

>>> Các Mẫu Súng Phun Sơn Bán Chạy Nhất
>>> Máy Phun Sơn Chính Hãng Giá Tốt Nhất Thị Trường
Súng Phun Sơn Gặp Lỗi

Sơn Phun Ra Không Đều

– Trong khi phun, nếu như bạn thấy sơn ra không ổn định, chỗ đậm chỗ nhạt, hoặc rất đậm. Lúc này thì khả năng cao là do nắp chụp của súng bị bám bụi, quá nhiều bụi bẩn bám vào sẽ làm tắc một vài lỗ phun khiến cho lượng sơn phun ra không đều.

– Cách xử lý: Tháo nắp chụp ra để vệ sinh sạch sẽ, sử dụng bàn chải đi kèm súng để vệ sinh, hoặc kết hợp thêm chất vệ sinh khác để bôi lên. Khi vệ sinh xong, đợi nắp khô sau đó lắp lại và sử dụng như bình thường.

Súng Phun Sơn Gặp Lỗi

Sơn Tự Chảy Ngay Cả Khi Không Bóp Cò

Súng Phun Sơn Gặp Lỗi

– Nếu như bạn gặp phải tình trạng sơn tự chảy ra ở đầu súng phun. Ngay cả khi bạn không bóp có súng, thì nguyên nhân phần lớn cũng là do các kim-béc không khít với nhau, bị méo hoặc vỡ do va đập.

– Lúc này tiến hành kiểm tra nếu như không thấy sự bất thường ở kim béc thì nguyên nhân có thể đến từ miếng vải ở trên cốc đựng sơn.

Súng Phun Có Hiện Tượng Giật Liên Tục

Súng Phun Sơn Gặp Lỗi

– Nguyên nhân khiến sung phun bị giật đó có thể là do sơn ra không ổn định, đây cũng là lỗi mà người dùng thường hay gặp phải nhất.

– Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra xem thân súng và bức có khít với nhau không. Tiếp đến tháo ra kiểm tra, vệ sinh sạch sẽ sau đó lắp lại là được.

– Để tránh gặp phải tình trạng này, người dùng cần phải lưu ý không được tự ý sửa súng hoặc thay đổi cơ cấu của Súng Phun Sơn

Mong rằng với một số chia sẻ tình huống Súng Phun Sơn Gặp Lỗi trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách vận hành, hoạt động của Súng Phun Sơn.

Mua Súng Phun Sơn Chính Hãng Ở TP.HCM

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN

– Địa chỉ: 52-54 Đường số 8, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

– Hotline: 028.66796067 – 0908.050.415 – 0907.811.767

– Email: hoai@nhatquan.vn

Sản Phẩm Bán Chạy Tại Nhất Quán:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon