Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khi Mua Hàng Tại Nhất Quán

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN gửi đến quý khách hàng bài viết chi tiết về Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khi Mua Hàng Tại Nhất Quán.

Mục Đích Và Phạm Vi Thu Thập

Việc thu thập dữ liệu trên website của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN bao gồm: 

  • Email
  • Số điện thoại
  • Tên khách hàng 

=> Nhằm xác thực yêu cầu cũng như hỗ trợ khách hàng tốt hơn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN cũng sẽ sử dụng một số thông tin phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, v.v…) để gia tăng khả năng đáp ứng của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN về phương diện các trang (website) và dịch vụ, cũng như phát triển các tính năng, chức năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khi Mua Hàng Tại Nhất Quán

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN chỉ sử dụng các thông tin: Email, Số điện thoại, Tên khách hàng vào mục đích xác thực yêu cầu và liên hệ có liên quan đến các dịch vụ tại CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN.

Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng:

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khi Mua Hàng Tại Nhất Quán

Thông tin cá nhân của Khách hàng được CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN. Chúng tôi cam kết:

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép, đồng ý từ Khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành Viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN.

Khách hàng có thể quản lý và xóa cookie tại trình duyệt và phần cài đặt của thiết bị. Để biết thêm thông tin về cách thực hiện, vui lòng truy cập phần trợ giúp của trình duyệt hoặc thiết bị của bạn.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khi Mua Hàng Tại Nhất Quán.

Qúy khách hàng cần hỗ trợ / tư vấn nhanh liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN

– Địa chỉ: 52-54 Đường số 8, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

– Hotline: 028.66796067 – 0908.050.415 – 0907.811.767

– Email: hoai@nhatquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon