4 Loại Máy Chà Nhám Mirka Tốt Nhất Thị Trường

4 Loại Máy Chà Nhám Mirka Tốt Nhất Thị Trường bạn đang tìm mua. Thị trường có quá nhiều loại Máy Chà Nhám nhưng không phải ai cũng nắm rõ và hiểu cụ thể chức năng từng loại máy loại máy chà nhám. Hãy cùng Nhất Quán tìm hiểu 4 loại máy chà nhám tốt nhất hiện nay.

Máy Chà Nhám Chính Hãng Mirka Giá Tốt Nhất Thị Trường
Mua Linh Kiện Máy Chà Nhám Rẻ Nhất TP.HCM
4 Loại Máy Chà Nhám Mirka

1 – Máy Chà Nhám Vuông

Máy Chà Nhám Vuông

Máy Chà Nhám Vuông có trọng lượng nhẹ nhất trong các dòng máy chà nhám. Máy có diện tích nhỏ, thiết kế gọn. Mọi người thường dùng thiết bị này trong sửa chữa, gia công vật liệu. Giấy chà nhám dùng cho máy này sẽ tốn kích thước hơn máy chà nhám chữ nhật. 

2 – Máy Chà Nhám Chữ Nhật

Máy Chà Mirka Chữ Nhật có diện tích nhỏ và trọng lượng nhẹ. Đây là loại máy chà nhám có thiết kế nhỏ nhất trong các dòng máy Mirka. Giấy chà nhám dùng cho máy này chỉ bằng một nửa hoặc một 1/4 giấy nhám tiêu chuẩn. Loại máy này thường dùng chà bề mặt vật liệu khô. Máy dễ chà vào các góc, cạnh nên linh hoạt hơn máy chà nhám vuông.

3 – Máy Chà Nhám Đĩa

Máy Chà Nhám Đĩa

Máy Chà Nhám Mirka Đĩa hay còn gọi là máy chà nhám quỹ đạo có trọng lượng khá nặng nhưng xoay được các các góc ngẫu nhiên, giảm thiểu nguy cơ trầy xước các góc. Máy chà nhám đĩa thích hợp gia công trên bề mặt vecni- sáp.

4 – Máy Chà Nhám Đai:

Máy Chà Nhám Đai

Máy Chà Nhám Đai có trọng lượng nặng, di chuyển cồng kềnh, thao tác khó. Vì vậy, máy chà nhám đai được dùng chủ yếu trong các xưởng hoặc nhà máy.

Trong các dòng Máy Mirka kể trên, Máy Chà Nhám Vuông được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy chạy nhám vuông tại Thiết Bị Phun Sơn Việt Nam.

Địa Chỉ Bán Máy Chà Nhám Chính Hãng Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHẤT QUÁN được sự tin tưởng và ủy nhiệm từ Mirka, hiện đang là nhà phân phối chính thức và đồng thời cũng là trung tâm bảo hành tất cả các sản phẩm của Mirka.

– Địa chỉ: 52-54 Đường số 8, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

– Hotline: 028.66796067 – 0908.050.415 – 0907.811.767

– Email: hoai@nhatquan.vn

Quý khách hàng có nhu cầu mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Trên đây là bài viết chia sẻ Máy Chà Nhám Mirka – Thách Thức Mọi Vật Liệu. Khách hàng xem thêm các bài viết giới thiệu sản phẩm bán chạy tại Nhất Quán bên dưới.

Sản Phẩm Bán Chạy Tại Nhất Quán:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon